Giới thiệu

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG MINH NHẬT WATER

Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn như hiện nay thì chắc hẳn bạn sẽ không muốn tốn nhiều thời gian và công sức cho việc đun sôi nước để sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy nên Đại lý nước Minh Nhật Water đã chủ trương triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, rất tiện lợi để bạn có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không cần phải tốn công sức đun sôi hay lọc lại.

Là một trong những đại lý cung cấp nước khoáng uy tín tại TPHCM, các sản phẩm do đại lý Minh Nhật Water phân phối đều được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các hãng nổi tiếng nên luôn đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…tại quận 9 cũng như các quận huyện khác ở TPHCM hiện nay, Minh Nhật Water đã chủ động triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đến từ các thương hiệu như: nước uống Vĩnh Hảo, nước khoáng kiềm I-on Life, nước uống tinh khiết Lavie, nước uống Bidrico, Aquafina, 333,… với nhiều loại thể tích khác nhau như: chai 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, bình 19L, 20L. Bạn có thể tham khảo danh mục và giá bán các loại nước uống chính hãng của Minh Nhật cung cấp tại đây.

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, đại lý nước Minh Nhật Water còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng báo giá và giao nước đến tận nhà theo yêu cầu nhanh chóng chỉ trong khoảng 05 – 20 phút sau khi bạn liên hệ.

Nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng và cần giao nước đến tận nhà, hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật Water chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 – Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net