1 thùng nước khoáng Lavie bao nhiêu chai?

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn được cung cấp trên thị trường hiện nay. Với thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Kali, Magie,… nước khoáng Lavie không chỉ có tính tiện dụng cao mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó các vấn đề như: giá bán nước khoáng Lavie bao nhiêu tiền? 1 thùng nước khoáng Lavie bao nhiêu chai,…được rất nhiều người dùng quan tâm.

1 thùng nước khoáng Lavie bao nhiêu chai?

1 thùng nước khoáng Lavie hiện nay có bao nhiêu chai?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua, sử dụng thùng nước khoáng Lavie ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước Lavie hoạt động, cung cấp sản phẩm thùng nước khoáng Lavie với giá bán khác nhau. Tuy nhiên số lượng chai trong 1 thùng nước khoáng Lavie đã được nhà sản xuất quy định sẵn nên hoàn toàn giống nhau. Tùy thuộc vào từng loại thể tích đóng chai, 1 thùng nước khoáng Lavie sẽ có số lượng cụ thể như sau:

  • Sản phẩm nước khoáng Lavie chai 330ml sẽ được đóng thùng với 24 chai/thùng.
  • Sản phẩm nước khoáng Lavie chai 350ml sẽ được đóng thùng với 24 chai/thùng.
  • Sản phẩm nước khoáng Lavie chai 500ml sẽ được đóng thùng với 24 chai/thùng.
  • Sản phẩm nước khoáng Lavie chai 1,5L sẽ được đóng thùng với 12 chai/thùng.
  • Sản phẩm nước khoáng Lavie chai 5L sẽ được đóng thùng với 4 chai/thùng.

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã biết 1 thùng nước Lavie bao nhiêu chai. Nếu có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie, bạn hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật Water để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, được đóng thùng theo đúng quy cách và có giá bán rẻ, bình ổn so với thị trường chung. Bên cạnh đó, đại lý nước Minh Nhật còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm, chở nước đến tận nhà theo yêu cầu nhanh chóng chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Tham khảo thêm: Nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now