Giá bình nước khoáng Lavie 20L có vòi bao nhiêu tiền?

Hiện nay thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội, mọi thường thường lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình để vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhu cầu sử dụng nước đóng chai, đóng bình ngày càng phổ biến và tăng cao thì trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng chọn mua và sử dụng. Bình nước Lavie 20L có vòi là một trong những sản phẩm của thương hiệu Lavie được nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện lựa chọn để mua dùng hàng ngày. Chính vì vậy giá bình nước khoáng Lavie 20l có vòi bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Giá bình nước khoáng Lavie 20L có vòi bao nhiêu tiền?
 

Giá nước khoáng Lavie bình 19L, 20L có vòi bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình của thương hiệu Lavie được cung cấp trên thị trường đều có niêm yết rõ ràng. Tuy nhiên giá bán sản phẩm nước uống Lavie bình 20L có vòi giữa các đại lý vẫn có sự chênh lệch và giao động trong khoảng từ 52,000 – 55,000 đồng/bình. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chính sách bán hàng của các cơ sở phân phối nước. Có đại lý muốn thu thêm lợi nhuận nên nâng giá bán, có đại lý vì muốn thu hút khách hàng nên giảm giá bán. Bên cạnh đó còn có một số đại lý nước vì lợi nhuận nên lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng nên giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều.

Vậy giá bình nước 20L có vòi do Minh Nhật cung cấp bao nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu mua dùng sản phẩm nước khoáng Lavie bình 19L, 20L có vòi chính hãng, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Đại lý Minh Nhật Water chúng tôi. Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie bình ở quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM. Sản phẩm bình nước Lavie 20L có vòi do đại lý Minh Nhật cung cấp chỉ có giá 52,000 đồng/bình. Mặc dù giá bán của Minh Nhật tương đối rẻ so với thị trường chung nhưng các sản phẩm nước khoáng Lavie do đại lý chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe vì được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất Lavie Việt Nam.

Hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật Water qua số điện thoại hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 khi bạn cần được hỗ trợ tư vấn về giá bán bình nước khoáng Lavie 20L có vòi bao nhiêu tiền hay có nhu cầu mua dùng các sản phẩm nước Lavie đóng chai, đóng bình chính hãng với giá rẻ. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của Minh Nhật luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá và chở nước đến tận nơi theo yêu cầu 24/7. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now