Nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?

Cùng với sự phát triển của kinh tế nước ta hiện nay thì cuộc sống của người dân cũng ngày càng bận rộn hơn. Để tiết kiệm thời gian, mọi người thường sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình thay cho nước đun sôi để nguội. Với những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình sẵn, bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại. Đặc biệt, sản phẩm nước uống đóng bình được hầu hết các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…hiện nay chọn mua và sử dụng. Nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm nước uống đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà vấn đề nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng được nhiều người quan tâm.
 

Nước uống bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?
 

Những loại nước uống đóng bình 20L đảm bảo chất lượng

Mỗi loại nước uống đóng bình của một thương hiệu đều có chứa những thành phần và mang đến những lợi ích khác nhau. Nếu bạn đang có nhu mua nước uống đóng bình 20L nhưng không biết loại nào đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong những sản phẩm sau:

Nước uống bình Vĩnh Hảo 20L: Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước uống uy tín đã có mặt trên thị trường trong suốt hơn 80 năm qua. Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali và đặc biệt còn chứa thành phần Acid Silic, Bicarbonat giúp cung cấp năng lượng và khoáng chất cho cơ thể; cải thiện các vấn đề về tiêu hóa; hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả,…và nhiều lợi ích khác.

Nước uống bình Vihawa 20L: Nước Vihawa là một trong những sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Hảo. Không có chứa hàm lượng các khoáng chất cũng không có thành phần gì đặc biệt mà hoàn toàn tinh khiết nên nước uống Vihawa bình 20L thích hợp cho mọi lứa tuổi cũng như mọi đối tượng khác nhau. Nước uống Vihawa cũng mang đến nhiều lợi ích như: giúp giải khát hiệu quả, cung cấp nước cho làn da luôn tươi sáng mịn màng, hỗ trợ giảm béo an toàn.

Nước uống bình Lavie 20L: Nước khoáng Lavie bình 20L là một trong những sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên. Chính vì vậy mà loại nước này cũng có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như nước Vĩnh Hảo. Tuy nhiên, nước khoáng Lavie chỉ khác nước Vĩnh Hảo ở chỗ không có chứa thành phần các chất như: Acid Silic, Bicarbonat.

Nước uống bình I-on Life 20L: Được cấu tạo từ các cụm phân tử nước nhỏ mịn, có tính kiềm tự nhiên và chứa thành phần hydro hoạt tính cao nên nước I-on Life mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt có khả năng cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả và chống lão hóa cao giúp làn da luôn tươi sáng và mịn màng.

Nước uống đóng bình Bidrico, Aquafina, 333: Đều là những sản phẩm thuộc dòng nước uống tinh khiết giống như nước đóng bình Vihawa nên các loại nước uống đóng bình Bidrico, Aquafina hay 333 đều mang đến những lợi ích cho sức khỏe như: giúp giải khát hiệu quả, cung cấp nước cho làn da luôn tươi sáng mịn màng, hỗ trợ giảm béo an toàn.

Trên đây là những loại nước đóng bình đảm bảo chất lượng mà bạn có thể chọn mua và sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa,…bạn hãy liên hệ với đại lý nước uống uy tín tại TPHCM như Minh Nhật Water chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng thì mới đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now