Quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie

Theo thông tin của Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Nông lương Quốc tế thì với những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên chỉ đảm bảo an toàn đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe khi: hàm lượng khoáng chất có trong nước ở mức cho phép, nguồn nước dùng để sản xuất phải được khai thác trực tiếp tại nguồn, cuối cùng là phải được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn và bằng công nghệ có tính an toàn thực phẩm cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp và Lavie là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng chọn mua, sử dụng. Vậy quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie diễn ra như thế nào?
 

Quy trình sản xuất nước khoáng tinh khiết Lavie
 

Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie đóng chai đóng bình

Nguồn nước được dùng để sản xuất nước uống Lavie là nguồn nước khoáng thiên nhiên có chứa rất nhiều các loại khoáng vi lượng như: bicarbonate can-xi, carbonat, ma-giê, fluor, iod, kẽm, sắt… và cả những khoáng chất không mong muốn như nitrat (NO3), nitrit (NO2), amonium (NH4) với hàm lượng khác nhau. Nước uống Lavie thành phẩm sau khi được xử lý qua quy trình tiêu chuẩn thì hàm lượng các khoáng chất sẽ ở mức cho phép và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước uống Lavie sẽ được sản xuất theo quy trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên nguồn nước dùng để sản xuất nước uống Lavie sẽ được bơm vào bể chứa. Tại đây các loại hợp chất keo hay kim loại lơ lửng sẽ được xử lý bằng hóa chất gây đông tụ để dễ dàng loại bỏ khỏi nước. Tiếp đó nguồn nước sẽ được tiệt trùng để loại bỏ các vi sinh vật bằng chlorine hoặc các hợp chất khác.

Bước 2: Nguồn nước sẽ được loại bỏ các chất rắn lơ lửng bằng cách lọc qua các lớp có độ sâu khác nhau trong hệ thống cát thạch anh.

Bước 3: Sau khi đã được lọc sạch, nguồn nước sẽ được xử lý bằng than hoạt tính để loại bỏ các chất không tốt hòa tan trong nước đồng thời được cải thiện về màu sắc và mùi vị.

Bước 4: Tiếp theo, nguồn nước sẽ được đưa qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm để loại bỏ những vi khuẩn và chất độc hại có kích thước nhỏ.

Bước 5: Sau khi được đưa qua hệ thống siêu lọc, nguồn nước sẽ tiếp tục được đưa qua hệ thống tiệt trùng UV. Tại đây toàn bộ các loại vi khuẩn và vi sinh vật gây hại trong nước sẽ được tiêu diệt.

Bước 6: Cuối cùng, nước sẽ qua màng lọc 0,2 μm để loại bỏ tất cả các tạp chất còn sót lại trong nước và được trữ trong bể chứa nước đã qua xử lý. Từ bể chứa, nước khoáng được bơm lên máy rót tốc độ cao để đóng gói bao bì và dán nhãn tự động.

Trên đây là quy trình sản xuất nước khoáng Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi cho sức khỏe của người dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại nước khoáng Lavie đóng bình, đóng chai, hãy liên hệ với đại lý nước uống Lavie uy tín ở quận 9 TPHCM – Minh Nhật Water để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ và được giao nước đến tận nhà nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm về: Nước khoáng Lavie có tốt hay không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now