1 thùng nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện lựa chọn mua dùng vì có tính tiện lợi cao. Bên cạnh đó với thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước Lavie mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống Lavie hoạt động. Khi mua nước khoáng Lavie ở các đại lý nước, thay vì mua lẻ nếu bạn mua nguyên thùng sẽ được bán với giá rẻ hơn. Vậy 1 thùng nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?

1 thùng nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?

Mua 1 thùng nước khoáng Lavie hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nước khoáng Lavie được sản xuất với nhiều thể tích khác nhau như: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 19L, 20L. Phụ thuộc vào từng loại thể tích, mỗi sản phẩm nước khoáng Lavie sẽ được đóng thùng với số lượng khác nhau đồng thời được bán với giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và còn băn khoăn về vấn đề 1 thùng Lavie bao nhiêu tiền hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng và chính xác. Là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie quận 9 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM nên ngoài hỗ trợ báo giá, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp nước khoáng Lavie đóng thùng, đa dạng về thể tích với giá bán như sau:

  • Thùng nước khoáng Lavie 350ml: Giá: 75.000 đồng/thùng.
  • Thùng nước khoáng Lavie 500ml Giá: 85.000 đồng/thùng.
  • Thùng nước khoáng Lavie 1.5L Giá: 88.000 đồng/thùng.
  • Thùng nước khoáng Lavie 5L Giá: 88.000 đồng/thùng.

Không chỉ có giá bán rẻ, các sản phẩm thùng nước khoáng Lavie của đại lý nước Minh Nhật đều được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, đại lý Minh Nhật Water chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để chở nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Nếu bạn có nhu sử dụng và muốn biết thông tin về giá 1 thùng nước Lavie, hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua số điện thoại Hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá rẻ và được báo giá nhanh chóng, chính xác. Xin cảm ơn và kính chào!

Tham khảo thêm: 1 thùng nước khoáng Lavie có bao nhiêu chai?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now