Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Aquafina là một trong những thương hiệu nước uống đang được bán chạy tại thị trường Việt nam. Cũng như những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình khác, nước Aquafina sau khi mua về là có thể sử dụng ngay mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức để đun sôi hay lọc lại. Mang đến tính tiện lợi cao nên nhu cầu mua và sử dụng nước Aquafina ngày càng phổ biến và tăng cao. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là sản phẩm nước khoáng hay nước tinh khiết?

Để biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết thì trước tiên bạn cần phân biệt được hai loại nước này có những đặc điểm gì và khác nhau như thế nào?

– Nước khoáng là những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất đã được kiểm định về độ an toàn. Sau khi trải qua quy trình sản xuất với công nghệ, máy móc hiện đại, nước khoáng đóng chai, đóng bình thành phẩm sẽ có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali, Bicarbonate, Acid silic,…Với thành phần như vậy nên nước khoáng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên với những người có chức năng thận yếu và trẻ nhỏ thì không nên dùng nhiều nước khoáng.

– Nước tinh khiết là những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước máy, nước giếng hoặc nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất đã được kiểm định về độ an toàn. Sau khi trải qua quy trình sản xuất với nhiều hệ thống lọc, nước tinh khiết thành phẩm sẽ không chứa bất kỳ khoáng chất cũng như vi sinh vật gây hại nào. Chính vì vậy mà nước tinh khiết thích hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tuy không có chứa các khoáng chất cần thiết những nước tinh khiết cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Quay trở lại với câu hỏi Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết? Nguồn được được sử dụng để sản xuất Aquafina thường là nước lọc hoặc nước thủy cục. Nguồn nước này sẽ được khử trùng sau đó sẽ được dẫn qua các hệ thống lọc với máy móc hiện đại. Sau khi trải qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn, nước Aquafina thành phẩm sẽ không chứa bất kỳ thành phần khoáng chất đặc biệt nào. Chính vì vậy nước uống Aquafina là sản phẩm thuộc dòng nước tinh khiết.

Như vậy với những chia sẻ trên thì chắc chắn bạn đã biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng hãy liên hệ với Minh Nhật Water – Đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina uy tín tại TPHCM để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Bạn có thể tham khảo thông tin và giá bán các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina của đại lý nước Minh Nhật đang phân phối Tại Đây. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now