Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước đóng chai, đóng bình sẵn đã có mặt trên thị trường suốt hơn 80 năm qua và được nhiều người tiêu dùng chọn mua, sử dụng. Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm có tính tiện dụng cao vì có thể uống ngay sau khi mở nắp mà không cần phải tốn thời gian, công sức đun sôi hay lọc lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Với những sản phẩm nước Vĩnh Hảo đóng chai có thể tích nhỏ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi chơi, đi tập thể dục hay du lịch,… Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy nên hiện nay nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo không ngừng tăng cao và vấn đề giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Xuất phát từ thực tế đó, đại lý Minh Nhật Water xin cập nhật bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình mới nhất để bạn tham khảo.
 

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo
 

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo – Đại lý nước uống Minh Nhật Water

Đại lý Minh Nhật Water chuyên cung cấp nước uống Vĩnh Hảo ở quận 9 và nhiều quận huyện khác tại TPHCM trong những năm qua. Các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của đại lý nước Minh Nhật đều được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Minh Nhật Water triển khai cung cấp nước Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình với nhiều loại thể tích như: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 20L với giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo thông qua bảng giá sau:

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo

Lưu ý: Khi mua các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của đại lý nước Minh Nhật với số lượng lớn, bạn sẽ được giảm giá bán và được hưởng những ưu đãi lớn.

Không chỉ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, đại lý Minh Nhật Water còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm và chở nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc cần báo giá nước khoáng Vĩnh Hảo, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua số điện thoại hotline: 0902 586 701, 0908 944 239. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now