Đại lý nước Ion Life tại Quận 9 – Giao nước Ion life tận nhà.

Minh Nhật Waterđại lý nước Ion Life tại Quận 9 chính thức của Công ty Cổ Phần Nước Hoàng Minh. Công ty sở hữu độc quyền công nghệ điện giải hiện đại của tập đoàn hàng đầu OSG – Nhật Bản. Nước uống Ion life có tính kiềm tự nhiên như rau xanh dung hòa axit dư thừa trong cơ thể giúp KHỎE RUỘT – MÁT DA, duy trì sức khỏe, vẻ đẹp và sự tự tin mỗi ngày.

Hiện tại, đại lý nước Ion Life Minh Nhật Water Quận 9 có cung cấp các loại sản phẩm của Nước Uống Ion Life :

  • Nước uống Ion life bình 19l có dạng vừa có vòi, vừa úp máy nóng lạnh : tiện lợi, tiết kiệm phù hợp với các hộ gia đình và các công ty, trường học.
  • Nước uống Ion Life thùng giấy 450ml : phù hợp cho các bé đem đến trường, cho các buổi dã ngoại, các buổi hội họp….
  • Nước uống Ion Life thùng giấy 350ml : tiện lợi cho tiếp khách, đủ uống 1 lần nên không lãng phí, thích hợp cho các buổi họp, hội nghị…

Bạn còn chần chừ gì nữa ??? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc cũng như để đặt nước uống :         0902 586 701    ;      0908 944 239 ;      086 99 79 075 ( viettel)

Nước Uống Kiềm Ion Life (Alkaline Ion Water) có những lợi ích gì ???

  • Hàm lượng khoáng : vừa phải ~ 180 – 200mg/lít
  • Độ pH : pH ~ 8.5 – 9.5 tính kiềm như rau xanh, giúp dung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Dư axit là 1 trong các nguyên nhân gây các loại bệnh như : táo bón, loét bao tử, gout,….
  • Chất chống oxy hóa : Hydro hoạt tính chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa. Giúp cơ thể duy trì sự tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên. Đưa cơ thể về trạng thái đề kháng tự nhiên.
  • Kích thước cụm phân tử nước : Kích thước cụm phân tử nhỏ ~ 45hz giúp cơ thể thẩm thấu và bài tiết tốt hơn.
  • ẢNh Hưởng Sức KHỏe : Tốt ( Bộ Y Tế chứng nhận là Thực Phẩm Đặc Biệt – Tốt cho sức khỏe) Số : 7794/2010/YT-CNTC.

Nước Uống Ion Life – Nước uống hàng ngày cho mọi người – Tốt cho sức khỏe.

Đại lý nước uống Ion Life tại Quận 9 – Minh Nhật Water giao nước Ion Life tận nhà tại các phường trong khu vực : Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Trường, Long Phước, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Phú Hữu, TRường Thạnh.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận giao nước tại các chung cư, cao ốc và các khu dân cư (KDC) trên địa bàn Quận 9. Giao nước tận nhà, tận phòng với các chung cư có thang máy hoàn toàn miễn phí giao hàng. Riêng với các khu chung cư, nhà ở không có thang máy, chúng tôi có phụ thu 05k/bình và chỉ phục vụ tầng 01.

Hotline : 0902 586 701   ;     0908 944 239 ;                       086 99 79 075(viettel)

Zalo : 0902 586 701

Đại lý giao nước Ion Life Minh Nhật Water cũng giao nước Ion Life tại khu vực Quận Thủ Đức và Quận 2. Tại Quận Thủ Đức, chúng tôi có giao nước Ion Life tại các phường : Bình Chiểu, BÌnh Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh TRung, Linh Xuân, Tam Phú, Tam Hà, Trường Thọ, Tam Bình.

Và chúng tôi có giao nước Ion Life tận nhà tại các phường thuộc Quận 2 : AN Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình AN, Bình KHánh, Bình Trưng Đông, BÌnh Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Tags : đại lý giao nước Ion life tại Quận 9

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now