Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Nước uống Lavie 500ml là một trong những sản phẩm có tính tiện lợi cao vì khi mua về bạn có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi hay lọc lại. Bên cạnh đó với thể tích nhỏ cùng thiết kế chai gọn gàng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi chơi, đi học, đi làm hay đi tập thể dục. Khi có nhu cầu mua và sử dụng người tiêu dùng thường quan tâm đến vấn đề giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước Lavie hoạt động. Để thu hút khách hàng hoặc nâng cao lợi nhuận các đại lý này đã đưa ra mức giá bán của 01 chai nước uống Lavie 500ml khác nhau. Vậy để mua được nước uống Lavie 500ml giá rẻ hoặc cần được báo giá sản phẩm chính xác bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật.
 

Giá bán 1 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?
 

Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml khoảng bao nhiêu tiền?

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie uy tín tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Minh Nhật Water triển khai cung cấp nước uống Lavie ở dạng đóng chai, đóng bình với nhiều loại thể tích trong đó có nước uống Lavie 500ml. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm nước uống Lavie 500ml đã được niêm yết giá rõ ràng khoảng 4,000 đồng/ chai. Tuy nhiên khi đến với đại lý nước Minh Nhật, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm nước uống Lavie 500ml với giá rẻ. Một thùng nước uống Lavie 500ml gồm 24 chai được đại lý Minh Nhật Water bán với giá 85,000 đồng. Như vậy 01 chai nước uống Lavie 500ml của đại lý nước Minh Nhật chỉ có giá khoảng 3,500 đồng. Tuy có giá tương đối rẻ nhưng tất cả các sản phẩm nước Lavie do đại lý Minh Nhật cung cấp đều được lấy từ công ty Lavie Việt Nam nên đảm bảo chính hãng, chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán nước khoáng Lavie chai 500ml Tại Đây.

Ngoài ra, đại lý nước Minh nhật còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống khác như: Nước Vĩnh Hảo, nước I-on Life, nước Bidrico, Aquafina, 333,…với nhiều thể tích nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM. Bên cạnh đó, đại lý Minh Nhật Water còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để báo giá và chở nước đến tận nơi theo yêu cầu.

Sau khi đã biết giá 01 chai nước Lavie 500ml bao nhiêu tiền và có nhu cầu tìm đại lý cung cấp nước uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe các bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua hotline: 0902 586 7010908 944 239 đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thêm: Giá nước uống Lavie 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now