Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì đời sống của người dân cũng ngày càng trở nên hiện đại và bận rộn. Chính vì lẽ đó mà thay vì sử dụng nước uống đun sôi để nguội như trước kia thì hầu hết các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…hiện nay đã lựa chọn sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn vừa đảm bảo an toàn vừa không tốn thời gian cũng như công sức để đun sôi nước. Trong những sản phẩm nước uống đóng bình được bày bán trên thị trường hiện nay thì nước uống Lavie bình 19L, 20L được lựa chọn và mua dùng phổ biến vì mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại?
 

Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Lavie bình 19L và 20L có giá bán bao nhiêu tiền?

Nước uống Lavie là một trong những sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên nên thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali,…. Những khoáng chất này giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, phòng ngừa một số loại bệnh tật, kích thích cơ bắp phát triển, hỗ trợ giảm cân hiệu quả an toàn, giúp làn da luôn tươi sáng mịn màng,… Mang đến nhiều lợi ích như vậy nên nhu cầu sử dụng nước uống Lavie ngày càng tăng cao. Đặc biệt với các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện thì sản phẩm nước uống Lavie bình 19L, 20L được mua dùng phổ biến. Cũng chính vì vậy mà nước uống Lavie bình 19L, 20L có giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay trên thị trường, giá bán sản phẩm nước uống Lavie bình 19L, 20L đã được niêm yết rõ ràng khoảng 52,000 – 56,000 đồng/bình. Tuy nhiên giữa các đại lý cung cấp nước uống vẫn có sự chênh lệch nhẹ về giá nhằm nâng cao lợi nhuận thu lại hoặc thu hút khách hàng. Để mua được những sản phẩm nước uống Lavie bình 19L, 20L chính hãng với giá rẻ bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật Water – Đại lý uy tín chuyên cung cấp nước uống Lavie bình quận 9 TPHCM. Với giá bán chỉ 52,000 đồng/ bình, đại lý nước Minh Nhật sẽ mang đến cho bạn sản phẩm nước uống Lavie đóng bình chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình khác của thương hiệu nước uống Lavie mà các bạn có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết Tại Đây.

Nếu có nhu cầu mua để sử dụng nước uống Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng hay cần được báo giá sản phẩm nước uống Lavie loại bình 19L, 20L giá bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật Water qua hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được giao nước đến tận nhà và hỗ trợ báo giá mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now