Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Nước uống đóng bình là sản phẩm được nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… hiện nay lựa chọn mua dùng để không phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc đun sôi nước. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau trong đó có  nước uống Vĩnh Hảo. Nước uống Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đã có mặt trên thị trường hơn 80 năm nay nên đảm bảo uy tín và chất lượng. Vậy giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Vĩnh Hảo bình 19L và 20L giá bao nhiêu tiền?

Nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L là sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên được sản xuất bằng dây chuyền thiết bị hiện đại và theo quy trình tiêu chuẩn. Thành phần nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Magie, Natri, Kali, Canxi, Acid Silic, Bicarbonat,… mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: cung cấp khoáng chất bổ sung năng lượng cho cơ thể; cải thiện các vấn đề về tiêu hóa; giúp phòng ngừa bệnh tật; kích thích cơ bắp phát triển;… Hiện nay sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L ngày càng được mua dùng phổ biến và giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L ngày càng phổ biến và tăng cao thì hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống Vĩnh Hảo chủ trương hoạt động. Tuy nhiên giá bán sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L đã được nhà sản xuất niêm yết nên mức giá bán giữa các đại lý chỉ có thể chênh lệch nhẹ nhằm thu thêm lợi nhuận hoặc thu hút khách hàng. Để mua được sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật Water – Đại lý cung cấp nước uống Vĩnh Hảo bình quận 9 TPHCM uy tín. Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L do đại lý nước Minh Nhật Water cung cấp chỉ có giá 58,000 đồng/ bình. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn, bạn còn nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra đại lý nước Minh Nhật còn triển khai phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm khác của thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo mà bạn có thể tham khảo giá bán chi tiết Tại Đây.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ hay cần được hỗ trợ tư vấn giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy qua hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now