Nước uống I-on Life giá bao nhiêu tiền?

Nước I-on Life là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được cung cấp trên thị trường hiện nay. Với tính kiềm tự nhiên cùng thành phần hydro hoạt tính cao, nước I-on Life mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng như: Hỗ trợ phòng ngừa, chữa trị bệnh tật hiệu quả đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa; chống lại sự tàn phá của các gốc tự do gây lão hóa giúp làn da luôn tươi sáng, mịn màng; bổ sung nước, cung cấp năng lượng cho cơ thể,…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng đang còn băn khoăn về nước uống I-on Life giá bao nhiêu tiền hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật để được báo giá nhanh chóng, chính xác.
 

Nước uống I-on Life giá bao nhiêu tiền?

Nước uống I-on Life hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước I-on Life nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên vì lợi nhuận hoặc chiến lược kinh doanh nên giá bán nước uống I-on Life giữa các đại lý có sự chênh lệch. Minh Nhật là một trong những đại lý cung cấp nước I-on life uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của đại lý nước Minh Nhật bạn sẽ được hỗ trợ báo giá và chở nước đến tận nhà nhanh chóng chỉ trong vòng 05 – 20 phút. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp những sản phẩm I-on Life đóng chai, đóng bình đa dạng về thể tích với giá rẻ như:

  • Nước khoáng I-on Life 20L: Giá: 55.000/bình.
  • Nước khoáng I-on Life 350ml.
  • Nước khoáng I-on Life 450ml.
  • Nước khoáng I-on Life 1,25L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình của nhiều thương hiệu khác như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Lavie, nước tinh khiết Bidrico, 333, Aquafina để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm nước uống của đại lý nước Minh Nhật đều được lấy từ nhà máy sản xuất các hãng nên đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nên bạn có thể an tâm mua dùng.

Nếu bạn cần được báo giá nước uống I-on Life bao bao nhiêu tiền hay có nhu cầu mua các sản phẩm nước uống I-on Life chính hãng với giá rẻ, hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật Water qua số điện thoại hotline: 0902 586 701, 0908 944 239. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Những lợi ích của nước I-on Life đối với sức khỏe

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now