Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được bày bán nhằm phục vụ cho nhu cầu mua và sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được chia thành nhiều loại như: nước khoáng thiên nhiên, nước tinh khiết, nước kiềm, nước ngọt,… Trong đó các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thuộc dòng nước khoáng nước thiên nhiên được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua và sử dụng. Vậy bạn hãy cùng Minh Nhật tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên để xem dòng sản phẩm này có nguồn gốc, thành phần và giá trị sử dụng như thế nào?
 

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên
 

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

Nước khoáng thiên nhiên là loại nước được hình thành trong lòng đất và chứa nhiều nguyên tố vi lượng cũng như thành phần hợp chất khoáng, khí tự nhiên có lợi cũng như các chất không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Có 04 loại nước khoáng thiên nhiên thường gặp như sau:

  • Nước khoáng thiên nhiên bổ sung cacbon dioxit: Loại nước này khi được xử lý và đóng chai sẽ được nạp thêm một lượng cacbon dioxit.
  • Nước khoáng thiên nhiên khử cacbon dioxit: Sau khi được lấy từ nguồn, loại nước này sẽ được xử lý để hàm lượng cacbon dioxit trong nước thành phẩm sẽ ít hơn so với nước tại nguồn.
  • Nước khoáng thiên nhiên chứa cacbon dioxit tự nhiên: Loại nước này sau khi được xử lý và đóng chai thì hàm lượng cacbon dioxit trong nước thành phẩm sẽ bằng với nước tại nguồn.
  • Nước khoáng thiên nhiên không chứa cacbon dioxit: Nhằm duy trì sự tồn tại của muối hydrocacbonat hòa tan trong nước nên trong quá trình xử lý và đóng chai không cho thêm cacbon dioxit.

Ngoài ra sau khi được khai thác, nước khoáng sẽ được đưa qua dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại và được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn nên hàm lượng các khoáng chất có trong nước sẽ được xử lý và đảm bảo an toàn, phù hợp cho sức khỏe của người dùng.
 

Nước khoáng thiên nhiên có những lợi ích gì?

Cũng giống như các loại nước uống khác, nước khoáng thiên nhiên giúp xua tan cơn khát tức thì, bổ sung nước và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra với thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất: Natri, Canxi, Magie, Kali,…cần thiết cho cơ thể nên nước khoáng thiên nhiên giúp: Bù đắp khoáng chất cho cơ thể; kích thích cơ bắp phát triển; cải thiện các vấn đề về tiêu hóa; hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả,…và nhiều lợi ích khác.
 

Loại nước khoáng thiên nhiên nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai, đóng bình được cung cấp. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín như: Vĩnh Hảo, Lavie. Đặc biệt với nước khoáng Vĩnh Hảo, ngoài chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể thì còn chứa thành phần bicarbonate cao mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sau khi đã tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên và có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật để được cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng, đảm bảo chất lượng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm về: Sự khác nhau giữa nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now