Nước uống tinh khiết loại nào tốt?

Nước uống tinh khiết là loại nước ngoài H2 và O2 ra thì không chứa bất kỳ thành phần đặc biệt nào khác. Nếu như các sản phẩm nước khoáng, nước kiềm có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng hạn chế người dùng thì nước tinh khiết tuyệt đối an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống tinh khiết đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Vậy nước uống tinh khiết loại nào tốt cho sức khỏe?
 

Nước uống tinh khiết loại nào tốt?
 

Nước uống tinh khiết hiện nay loại nào tốt cho sức khỏe?

Khi có nhu cầu sử dụng nước khoáng, người tiêu dùng thường chọn mua các sản phẩm nước khoáng Lavie, Vĩnh Hảo vì những thương hiệu này đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết mà không thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên thì có thể lựa chọn mua dùng những sản phẩm của các thương hiệu dưới đây:

Nước tinh khiết Bidrico: Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được công ty Tân Quang Minh sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại. Nước uống Bidrico được sản xuất từ nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất. Sau khi khai thác nguồn nước này sẽ được tiệt trùng bằng tia cực tím sau đó xử lý bằng công nghệ ozone qua hệ thống thẩm thấu ngược Hoa Kỳ nên đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, nước Bidrico còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: cung cấp nước cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, giúp làn da luôn tươi sáng mịn màng.

 Nước tinh khiết Aquafina: Nước tinh khiết Aquafina là một trong những sản phẩm của tập đoàn Pepsico. Nước uống Aquafina được sản xuất từ nguồn nước thủy cục, nước máy theo tiêu chuẩn của Mỹ. Nguồn nước dùng để sản xuất sản phẩm Aquafina sẽ được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon sau đó thanh trùng bằng tia cực tím nên đảm bảo chất lượng và an toàn với người dùng. Sử dụng nước tinh khiết Aquafina đúng cách mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

► Nước tinh khiết 333: Nước tinh khiết 333 là một trong những sản phẩm của công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn. Dù là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng nước tinh khiết 333 được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua và sử dụng. Nước uống 333 được sản xuất theo tiêu chuẩn từ Mỹ, Canada. Nguồn nước dùng để sản xuất nước tinh khiết 333 sẽ được xử lý bằng hệ thống thẩm thấu ngược, diệt khuẩn bằng Ozon và đèn cực tím nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Trên đây là những loại nước uống tinh khiết tốt mà bạn có thể lựa chọn để mua và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước tinh khiết uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tìm hiểu thêm: Nước uống đóng chai loại nào tốt cho sức khỏe?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now