Thùng nước uống Lavie 500ml giá bao nhiêu tiền?

Nước uống Lavie là một trong những sản phẩm được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện lựa chọn mua dùng để không phải mất nhiều thời gian, công sức đun sôi nước. Với thành phần có chứa hàm lượng cho cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên nước uống Lavie mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay nước uống Lavie được cung cấp trên thị trường ở dạng đóng chai và đóng bình với nhiều thể tích khác nhau. Trong đó nước uống Lavie chai 500ml là sản phẩm có tính tiện lợi cao vì bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi chơi, đi du lịch, tập thể dục,….Đặc biệt khi bạn mua nước uống Lavie 500ml theo thùng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua lẻ. Vậy thùng nước uống Lavie 500ml giá bao nhiêu tiền?
 

Thùng nước uống Lavie 500ml giá bao nhiêu tiền?
 

Thùng nước uống Lavie đóng chai 500ml có giá bao nhiêu tiền?

Thùng nước uống Lavie 500ml có giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay giá bán 01 chai nước Lavie 500ml trên thị trường khoảng 4,000 đồng. Tuy nhiên khi bạn mua nguyên thùng nước khoáng Lavie 500ml, giá bán sẽ rẻ hơn rất nhiều chỉ ở khoảng 85,000 – 88,000 đồng/thùng. Chính vì vậy mà những cửa hàng, khách sạn, quán ăn, nhà xe khách,… thường mua nước uống Lavie theo thùng để thu được nhiều lợi nhuận khi kinh doanh. Nhu cầu mua thùng nước uống Lavie 500ml ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao thì trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện hàng giả hàng nhái. Vậy để được sản phẩm thùng nước uống Lavie 500ml chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ bạn hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật Water.

Minh Nhật Water là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp nước uống Lavie đóng chai ở quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua. Các sản phẩm nước uống Lavie do đại lý Minh Nhật cung cấp đều được lấy từ công ty Lavie Việt Nam nên đảm bảo chính hãng, chất lượng và an toàn với người dùng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi liên hệ với chúng tôi và mua thùng nước Lavie 500ml. Bên cạnh đó, giá thùng nước uống Lavie 500ml tại đại lý Minh Nhật chúng tôi rất rẻ chỉ ở mức 85,000 đồng. Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để giao nước đến tận nơi theo yêu cầu của bạn chỉ trong vòng 05 – 20 phút. Bạn có thể tham khảo danh mục nước khoáng Lavie đóng bình, đóng chai đang được đại lý Minh Nhật phân phối ở tất cả các quận huyện của TPHCM tại: https://minhnhatwater.com/nuoc-khoang-lavie.html

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nước uống Lavie chính hãng hay cần được hỗ trợ cung cấp thông tin thùng nước uống Lavie 500ml giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật chúng tôi qua hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Giá bán 1 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now