Phân biệt nước khoáng Lavie thật và giả

Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hiện nay lựa chọn sử dụng vì không chỉ có tính tiện dụng cao mà còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua dùng nước khoáng Lavie ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao thì hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước hoạt động. Tuy nhiên bên cạnh những đại lý nước uy tín, cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng thì còn có những nơi cung cấp hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng gây ra những vấn đề xấu ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt nước khoáng Lavie thật và giả?
 

Phân biệt nước khoáng Lavie thật và giả
 

Cách phân biệt nước khoáng Lavie thật và giả

Để mua được những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để phân biệt hàng thật với hàng giả:

Tem và nhãn dán: Những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng sẽ có tem màu xanh in biểu tượng của Lavie. Màng co của nước khoáng Lavie chính hãng được niêm phong cẩn thận bằng công nghệ hiện đại nên không bị nhăn nhó. Còn với những sản phẩm nước khoáng Lavie giả, mặc dù có tem nhìn giống tem của hàng thật nhưng phần màng co thường bị bạc màu do sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó màng co của sản phẩm nước Lavie giả thường bị nhăn nhó và có vết keo dính do không được dán bằng công nghệ hiện đại.

 Mùi vị: Yếu tố thứ hai mà bạn có thể dựa vào để phân biệt nước khoáng Lavie thật và giả đó chính là mùi vị. Nước khoáng Lavie có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên khi uống sẽ có vị hơi lợ. Được xử lý bằng dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nên nước khoáng Lavie thật cũng sẽ không có mùi lạ. Với những sản phẩm nước Lavie giả khi uống bạn sẽ thấy có vị hơi ngọt và có mùi tanh của nước tự nhiên chưa qua xử lý.

Với những chia sẻ vừa rồi thì chắc chắn bạn đã biết làm sao để phân biệt được nước khoáng Lavie thật và giả. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước Lavie uy tín, có địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tham khảo thêm: Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie chính hãng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now