Phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai, đóng bình được cung cấp trên thị trường hiện nay. Không chỉ có tính tiện dụng cao, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu mua dùng nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều đại lý cung cấp nước Vĩnh Hảo hoạt động. Tuy nhiên bên cạnh những đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng thì còn có những đại lý vì lợi nhuận mà cung cấp hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy nên khi có nhu cầu mua dùng, bạn cần biết cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả.
 

Phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả
 

Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả

Để mua được những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái và đâu là hàng thật:

► Tem, nhãn dãn và màng co: Tem và nhãn dán của sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thật thường có nền màu xanh và chữ trắng. Bên cạnh đó còn có kèm theo dòng chữ “since 1928” và ngôi sao màu đỏ đính kèm gần chữ A. Màng có của nước khoáng Vĩnh Hảo thật thường được dán bằng công nghệ hiện đại nên luôn phẳng mịn, không có vết keo dính.  Ngược lại những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả thường có màng co nhăn nhúm, bạc màu do được lấy từ những sản phẩm nước chính hãng và dán lại bằng keo.

► Mùi vị của nước: Nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể nên khi uống, bạn sẽ cảm nhận được vị lợ. Bên cạnh đó với bằng các loại máy móc, thiết bị điện đại theo quy trình tiêu chuẩn nên mùi của nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ được cải thiện. Ngược lại những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả sẽ có vị ngọt và mùi tanh của nước tự nhiên.

Ngày tháng sản xuất: Những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình thật đều được ghi ngày tháng sản xuất cũng như hạn sử dụng trên nắp cổ chai. Bạn có thể dựa vào chi tiết này để phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả.

Sau khi biết cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả, bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước hoáng Vĩnh Hảo uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng với giá rẻ, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tham khảo thêm: Những lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo đối với sức khỏe

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now