1 thùng nước suối bao nhiêu chai?

Khi nói về các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết hay nước kiềm,… người tiêu dùng thường gọi chung bằng nước suối. Nước suối đóng chai mang đến tính tiện dụng cao vì bạn có thể uống ngay sau khi mở nắp mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại. Chính vì vậy nên với cuộc sống công nghiệp hiện đại, bận rộn như ngày nay thì nước suối đóng chai ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng để chọn mua và sử dụng hàng ngày. Xuất phát từ thực tế đó nên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước uống đóng chai như: Nước Vĩnh Hảo, Lavie, I-on Life, Bidrico, Aquafina, 333… được cung cấp. Mặc dù khác nhau về thương hiệu nhưng về quy cách đóng thùng của các sản phẩm nước suối đóng chai thì tương đối giống nhau. Vậy 01 thùng nước suối có bao nhiêu chai?

1 thùng nước suối có bao nhiêu chai?
 

1 thùng nước suối có bao nhiêu chai?

Khi có nhu cầu sử dụng nước đóng chai và mua theo thùng, người tiêu dùng sẽ được bán với rẻ hơn so với mua lẻ. Chính vì vậy mà một thùng nước suối có bao nhiêu chai được nhiều người quan tâm. Mặc dù khác nhau về thương hiệu nhưng các sản phẩm nước suối Lavie, Vĩnh Hảo, I-on Life, Aquafina, 333,…thường được đóng chai theo những loại thể thể tích như: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L. Và tùy theo từng loại thể tích mà 1 thùng nước suối sẽ có số lượng chai như sau:

  • Nước suối đóng chai 330ml: 24 chai/ thùng.
  • Nước suối đóng chai 350ml: 24 chai/ thùng.
  • Nước suối đóng chai 500ml: 24 chai/ thùng.
  • Nước suối đóng chai 1,5L: 12 chai/ thùng.
  • Nước suối đóng chai 5L: 4 chai/ thùng.

Với những thông tin trên, bạn chắc chắn đã biết 1 thùng nước suối có bao nhiêu chai. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng nước suối đóng chai, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua số điện thoại hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đóng thùng theo đúng quy cách, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của đại lý Minh Nhật Water, bạn còn được hỗ trợ báo giá và chở nước đến tận nhà nhanh chóng chỉ trong vòng 05 – 20 phút sau khi liên hệ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nước suối đóng chai hiện nay loại nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now