Giá nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là sản phẩm có tính tiện dụng cao vì sau khi mua về, bạn chỉ cần mở nắp ra là có thể dùng ngay mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra với những sản phẩm nước uống đóng chai có thể tích nhỏ, bạn có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi ao, túi quần để mang đi học, đi du lịch, hay đi tập thể dục,… Chính vì vậy nên nhu cầu mua và sử dụng nước uống đóng chai ngày càng phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và đang còn băn khoăn đến giá bán nước uống đóng chai thì hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật để được cung cấp những sản phẩm chính hãng và được báo giá nhanh chóng, chính xác.
 

Giá nước uống đóng chai
 

Giá nước uống đóng chai bao nhiêu tiền?

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống đóng chai uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện của TPHCM trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi, bạn sẽ được báo giá nước uống đóng chai nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra, nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý nước Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước đóng chai đến từ những thương hiệu khác nhau với nhiều loại thể tích như:

  • Nước khoáng Lavie đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước Bidrico đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L.
  • Nước I-on Life đóng chai: 350ml, 450ml, 1.25L.
  • Nước Aquafina đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước 333 đóng chai: 350ml, 500ml.

Tùy thuộc vào thể tích và thương hiệu mà giá bán các sản phẩm nước uống đóng chai sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên đến với đại lý nước Minh Nhật, bán sẽ được cung cấp những sản phẩm nước uống đóng chai với giá bình ổn và rẻ hơn so với thị trường chung. Tham khảo thêm thông tin và giá bán các sản phẩm nước uống đóng chai của đại lý nước Minh Nhật tại mục: https://minhnhatwater.com/san-pham.html.

Nếu có nhu cầu mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai chính hãng, đảm bảo chất lượng hay cần được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua số điện thoại Hotline: 0902.586.701, 0908.944.239 đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của Minh Nhật sẽ luôn sẵn sàng để báo giá chi tiết và giao nước đến tận nơi theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm về: Nước uống đóng chai hiện nay loại nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now