Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L

Nước đóng bình 20L là một trong những sản phẩm được nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…lựa chọn mua dùng vì có thể đáp ứng được cho nhu cầu lớn về nước uống mỗi ngày. Bên cạnh đó với những sản phẩm nước uống đóng bình 20L chính hãng được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại và theo quy trình tiêu chuẩn thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để đun sôi hay lọc nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vậy quy trình, dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L được thực hiện như thế nào?
 

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L
 

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình 20L ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Những sản phẩm nước uống đóng bình 20L có thể được sản xuất từ nguồn nước nguồn khác nhau nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng mà không cần phải đun sôi hay lọc lại trước khi sử dụng thì sẽ được sản xuất theo dây chuyền như sau:

Đầu tiên nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống bình 20L sẽ được bơm vào bể chứa.

Tiếp theo, nguồn nước sẽ được đưa qua những hệ thống lọc như: Lọc cát – giúp loại bỏ những tạp chất lơ lửng và cặn sắt trong nước => Than hoạt tính – giúp hấp thu chất độc, loại bỏ kim loại nặng, cải thiện về màu sắc của nước => Lọc thẩm thấu ngược – giúp loại bỏ đến 99,9% ion kim loại cũng như các vi khuẩn gây hại => Xử lý bằng tia cực tím – giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại => Cuối cùng, nước sẽ được đưa qua hệ thống vi lọc để giúp loại bỏ các xác vi khuẩn giúp nước đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc.

► Sau khi đã được xử lý bằng các thiết bị lọc hiện đại, nguồn nước sẽ được dẫn tới bể chứa thành phẩm.

► Cuối cùng, nguồn nước này sẽ được chiết rót vào bình sau đó đưa qua máy dán màng co, máy dán nhãn và máy in phun để tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên trước đó, nắp bình chứa và vỏ bình chứa sẽ được xử lý bằng các dung dịch và thiết bị khử trùng.

Với dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20L trên đây thì chắc chắn bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm dù không cần phải đun sôi hay lọc lại. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước uống đóng bình uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Nước uống đóng bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now