Nước uống Bidrico giá bao nhiêu tiền?

Bidrico là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình có tính tiện dụng cao vì sau khi mua về, người dùng có thể uống ngay mà không cần phải mất công đun sôi hay lọc lại nước. Bên cạnh đó với những sản phẩm có thể tích nhỏ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng những khi cần. Ngoài ra với thành phần chỉ chứa H2 và O2 nên nước Bidrico tuyệt đối an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng. Chính vì vậy nên hiện nay nhu cầu mua dùng nước uống Bidrico ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Đồng thời nước uống Bidrico giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Nước uống Bidrico giá bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Bidrico đóng chai, bình hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Tất cả các sản phẩm nước Bidrico đóng chai, đóng bình đều được nhà sản xuất niêm yết giá trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên hiện nay ở mỗi đại lý cung cấp nước Bidrico đều có mức giá bán sản phẩm chênh lệch nhau do muốn nâng cao lợi nhuận hoặc muốn thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn có những đại lý lấy nước từ các cơ sở sản xuất kém uy tín để cung cấp cho khách hàng với giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Vậy nên nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật Water để được hỗ trợ báo giá và cung cấp nước uống Bidrico chính hãng. Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình của Minh Nhật, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá chi tiết, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp nước uống Bidrico đóng chai, đóng bình đủ loại thể tích với giá rẻ như: 

  • Nước uống Bidrico bình 19L: 22,000 đồng/bình.
  • Nước uống Bidrico chai 350ml.
  • Nước uống Bidrico chai 500ml.
  • Nước uống Bidrico chai 1,5L.

Bên cạnh nước Bidrico, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình của các thương hiệu khác như: Nước uống Lavie, nước uống Vĩnh Hảo, nước I-on Life, nước tinh khiết Aquafina, 333,…để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm nước uống của Minh Nhật Water đều các lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên bạn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng hoặc cần được hỗ trợ tư vấn về giá bán nước uống Bidrico bao nhiều tiền bạn hãy liên hệ với đại lý nước Minh Nhật qua số điện thoại hotline: 0902 586 701, 0908 944 239 để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nước uống Bidrico có tốt cho sức khỏe không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now